Câu hỏi thường gặp

Để hỗ trợ bạn trong suốt hành trình giao dịch của mình, chúng tôi đã thu thập những thông tin hữu ích nhất và các câu hỏi thường gặp cùng với các câu trả lời trên một trang.
Mọi giao dịch đều tiềm ẩn rủi ro.
Bạn có thể mất toàn bộ vốn đầu tư của mình.
Bạn có thể giao dịch 24 giờ một ngày, bắt đầu từ 00:00 Thứ Hai và kết thúc vào 24:00 Thứ Sáu (giờ máy chủ). Xin lưu ý rằng giờ của máy chủ là GMT+2 (GMT+3 áp dụng trong thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày vào mùa hè).
Bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 300 công cụ có thể giao dịch từ 6 loại tài sản thông qua các nền tảng giao dịch được thiết lập đặc biệt và độc quyền của chúng tôi. Mở tài khoản của bạn và giao dịch CFD trên Ngoại hối, Hợp đồng Tương lai, Kim loại, Chỉ số, Hàng hóa Cổ phiếu với phí giao dịch thấp nhất.

Chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng của mình các điều kiện giao dịch tốt nhất. Do đó, với FXGiants, bạn có thể nhận được phần thưởng bằng tiền thưởng ngay lập tức bằng cách vô cùng đơn giản là mở tài khoản và tiến hành quy trình xác minh tiêu chuẩn tài khoản của mình. Nhận tới $25 tiền thưởng chỉ bằng cách xác minh email và điện thoại của bạn và nhận được khoản tiền thưởng lên tới 100% cho khoản tiền gửi của bạn. Chương trình khuyến mãi hiện tại của chúng tôi có sẵn trên trang này.

FXGiants忠诚俱乐部为您提供FXGiants 权益的无限访问和独家FXGiants忠诚度积分, 您可以在以后将其转换成现金. 开设账户. 并获得更多的奖励以促进您的交易 .

Các bảng hiển thị giá Bid (Bán) mặc định. Bạn mở một vị trí Mua với giá Ask (Mua) và đóng với giá Bid (Bán). Bạn phải thêm phí giao dịch trên giá Bid (Bán) để tìm giá Ask (Mua). Do đó, sự khác biệt về giá là do phí giao dịch.

Lệnh của bạn sẽ bị dừng khi mức ký quỹ (Tài sản/Ký quỹ Đã Sử dụng) của tài khoản giao dịch của bạn xuống dưới 40%. Điều này sẽ kích hoạt điểm dừng (stop-out) và các vị trí của bạn sẽ bắt đầu đóng, bắt đầu từ các vị trí không có lợi nhất.
Chúng tôi cung cấp bảo vệ số dư tài khoản âm cho tất cả các khách hàng như một phần của Thỏa thuận với khách hàng, miễn là nó không bị thao túng. Lợi ích của khách hàng là mục tiêu chính của chúng tôi; do đó, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ không bao giờ mất nhiều hơn tổng số tiền ký quỹ của họ.
Lệnh đang chờ xử lý của bạn sẽ bị xóa khỏi hệ thống nếu ký quỹ còn dư không đủ để trả cho số tiền ký quỹ cần thiết để mở lệnh cụ thể.
Nếu bạn đã đặt lệnh tức thì (instant order), có thể không phải lúc nào bạn cũng có thể hủy lệnh đó nếu máy chủ giao dịch của chúng tôi đã nhận được yêu cầu của bạn. Trong trường hợp này, nền tảng của bạn cũng sẽ đưa ra cảnh báo: “Đóng cửa sổ này không đảm bảo hủy lệnh”.
Xin lưu ý rằng khối lượng giao dịch tối thiểu bạn có thể giao dịch là 0.01 lot.

Xin lưu ý rằng chúng tôi đang sử dụng giá pip phân đoạn để khách hàng hưởng lợi từ việc làm tròn. Thay vì 4 chữ số thập phân, chúng tôi sử dụng 5, và do đó, mười điểm pip bạn thấy là 1.0 pip.

Nền tảng của chúng tôi hỗ trợ các chức năng như vậy. Xin lưu ý rằng các hoạt động giao dịch sử dụng các chức năng bổ sung trên các thiết bị đầu cuối của bạn như trailing stop hoặc expert advisor được thực hiện hoàn toàn thuộc trách nhiệm của bạn, vì chúng phụ thuộc trực tiếp vào thiết bị giao dịch đầu cuối của bạn.
Tại FXGiants chúng tôi coi trọng mối quan hệ minh bạch với các đối tác của chúng tôi. Để đảm bảo sự hài lòng của đối tác, chúng tôi cung cấp các chương trình hoàn tiền cạnh tranh cho các Môi giới (IB), hoa hồng cao nhất cho Đối tác Liên kết (Affiliates) của chúng tôi cũng như Giải pháp White Label được thiết kế riêng.
Thủ tục mở tài khoản dễ dàng, nhanh chóng và mất ít hơn 1 phút. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản về bản thân (tên, họ, email, v.v.).
Để xác minh trọn vẹn hồ sơ của bạn và mở khóa tất cả các tính năng trong tài khoản giao dịch của chúng tôi, trước tiên bạn cần xác minh danh tính và địa chỉ của mình trên trang Xác minh hồ sơ của bạn.
Đăng nhập Hubcủa bạn và chọn đòn bẩy thích hợp từ menu thả xuống bên cạnh menu “Đòn bẩy”.

Bạn cần tải xuống một trong các nền tảng giao dịch MT4 của chúng tôi hoặc bắt đầu giao dịch trên Webtrader MT4 thông qua trình duyệt của bạn. Cả hai tùy chọn cũng có sẵn trong Hub của bạn bên cạnh menu “nền tảng giao dịch”.

Tài khoản Thậtthực thi lệnh tức thì có sử dụng báo giá lại, trong khi tài khoản STP/ECN thực thi lệnh thị trường không sử dụng báo giá lại. Hơn nữa, có sự khác biệt về phí giao dịch do có các nhà cung cấp thanh khoản khác nhau.

Có, bạn có thể giao dịch các lot siêu nhỏ trên các tài khoản STP/ECN Siêu nhỏ của chúng tôi.

Mở liên kết;này nhấp vào “Quên mật khẩu?”, và làm theo hướng dẫn tiếp theo để đặt lại mật khẩu của bạn.
Đăng nhập vào Hubvà chọn tùy chọn “Mở tài khoản mới” bên cạnh menu “Bảng điều khiển”. Nếu bạn đã đăng nhập, hãy theo liên kết này và chọn loại tài khoản mới, đồng tiền cơ sở và đòn bẩy.
Đăng nhập vào Hub, nhấp vào bánh răng ở góc trên cùng bên phải của tài khoản mà bạn đã ký quỹ sai và chọn tùy chọn “Chuyển khoản Nội bộ”.
  1. Navigate our website and click on any ‘Open Account’ button.
  2. Fill in the registration form (including your chosen trading platform and account type, currency and leverage).
  3. Vào menu đối tác trên trang web của chúng tôi và chọn loại đối tác bạn muốn.

To learn more about Live Account Registration and the Client Portal please download the manual hãy nhấp vào đây

  1. Vào menu đối tác trên trang web của chúng tôi và chọn loại đối tác bạn muốn.
  2. Nhấp vào “Tài khoản Đối tác” ở cuối mỗi trang.
  3. Điền vào mẫu đăng ký.
  4. Xem lại các thỏa thuận và đánh dấu vào các ô tuyên bố miễn trừ trách nhiệm để xác nhận.
  5. Nhấp vào “Tài khoản Đối tác”, và bạn sẽ được đăng nhập tự động vào cổng thông tin của mình.

Để tìm hiểu thêm về Đăng ký Tài khoản Đối tác và Cổng thông tin Đối tác, vui lòng tải xuống và đọc tài liệu hướng dẫn tại hãy nhấp vào đây

Bạn hãy khởi động lại thiết bị đầu cuối MetaTrader 4 của bạn bằng cách đóng nó và khởi chạy lại.
Mật khẩu MT4 của bạn giống với mật khẩu bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn quên mật khẩu tài khoản, vui lòng mở liên kết; này nhấp vào “Quên mật khẩu?”, và làm theo hướng dẫn tiếp theo để đặt lại mật khẩu của bạn.
Để thay đổi mật khẩu MT4 của bạn, vui lòng đăng nhập vào Nền tảng MT4 của bạn, nhấp vào “Tools” (Công cụ), sau đó “Options” (Tùy chọn), nhấp vào “Change” (Thay đổi) bên cạnh Tab password (mật khẩu). Vui lòng nhập mật khẩu hiện tại của bạn và nhập mật khẩu mới, sau đó nhấp vào “OK”.

Để thay đổi mật khẩu trên Android của bạn, vui lòng nhấp vào tab “Settings” (Cài đặt), sau đó nhấp vào “Accounts” (Tài khoản). Ở góc dưới bên phải, bạn sẽ thấy biểu tượng Key (Khóa) và vui lòng nhấp vào nó. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên để thay đổi mật khẩu của bạn.

Mặc dù bạn có thể tải về MT4 trên thiết bị Mac, iPhone hoặc iPad của mình, nhưng bạn có thể truy cập nó trực tuyến qua MetaTrader 4 WebTrader. Ứng dụng web này có thể được khởi chạy trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn và bạn có thể bắt đầu giao dịch forex từ bất kỳ trình duyệt web nào mà không cần tải về bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

Thanh toán và ký quỹ được tự động 100% và Cổng thông tin Hubcủa chúng tôi cho phép gửi tiền và rút tiền với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Vui lòng xem qua danh sách các phương thức ký quỹ tài khoảncó sẵn.

Bạn sẽ có thể thực hiện việc nạp khoản tiền ký quỹ đầu tiên của mình ngay sau khi mở tài khoản. However, you may always log in to your Hub and choose ‘finances’ tab in the menu. Tùy chọn gửi tiền sẽ có sẵn cùng với nhiều loại ký quỹ được cung cấp.

Các loại tiền mà bạn có thể gửi tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn đã chọn. Các loại tiền tệ chính là USD, GBP, EUR và JPY. Tiền gửi bằng các loại tiền tệ khác nhau sẽ được chuyển đổi thành loại tiền cơ sở trong tài khoản giao dịch của bạn theo tỷ giá hiện hành tại thời điểm nhất định. Bạn luôn có thể thấy nhiều loại tiền tệ được hỗ trợ trên trang ký quỹ.

Bạn có thể rút tiền khi bạn có vị trí mở trên nền tảng của mình. Xin lưu ý rằng ký quỹ còn dư của bạn phải vượt quá số tiền đã được ghi rõ trong hướng dẫn rút tiền, bao gồm tất cả các khoản phí thanh toán. Bạn sẽ không thể đưa ra yêu cầu nếu bạn không có đủ tiền.
Chúng tôi không tính bất kỳ khoản phí nào cho tiền gửi ký quỹ. Tuy nhiên, các ngân hàng hoặc nhà cung cấp thanh toán tương ứng của bạn có thể tính phụ phí cho bạn.
Số tiền đã bị xóa thêm là một phần của tiền thưởng giao dịch không thể rút mà bạn đã nhận được. Bất cứ khi nào bạn rút tiền, một phần của tiền thưởng giao dịch sẽ bị xóa tương ứng với số tiền bạn đã gửi và đã yêu cầu rút.
Tiền thưởng giao dịch sẽ chỉ được dùng để giao dịch với công ty chúng tôi và không thể rút. Tại bất kỳ thời điểm nào, ngay cả sau khi hết thời gian khuyến mãi, khi khách hàng yêu cầu rút tiền, tiền thưởng giao dịch sẽ bị xóa.
Bạn chỉ có thể rút lợi nhuận của mình thông qua Chuyển khoản Ngân hàng. Bạn có thể nhận lại khoản tiền gửi ban đầu của mình thông qua phương thức thanh toán được sử dụng ban đầu và sau đó tất cả số tiền (lợi nhuận) vượt quá sẽ được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn. Để những điều trên có hiệu lực, bạn cần phải đăng ký rút tiền ngân hàng từ Hub của bạn.